HOME > MUSIC > เพลงดังหนังเด็ก > นินจาฮัตโตริ
 
   
HOME : superHUI เพลงดังหนังเด็ก
 
เพลงดังหนังเด็ก เพลงดังหนังเด็ก
เพลงเที่ยวเขาดิน เพลงเที่ยวเขาดิน
เพลงดังหาฟังยาก เพลงดังหาฟังยาก
เพลงละครไทยในอดีต เพลงละครไทยในอดีต
คู่หู - คู่ฮิต (นคร-มีศักดิ์) คู่หู - คู่ฮิต (นคร-มีศักดิ์)
สปอตโฆษณาโบราณ สปอตโฆษณาโบราณ
ล้อเลียนโฆษณาโบราณ ล้อเลียนโฆษณาโบราณ
สปอตหนังไทยในอดีต สปอตหนังไทยในอดีต
เพลงดังหนังจีน เพลงดังหนังจีน
เพลงดังหนังญี่ปุ่น เพลงดังหนังญี่ปุ่น
เพลง 2 ภาษา เพลง 2 ภาษา
เพลงการ์ตูนญี่ปุ่น เพลงการ์ตูนญี่ปุ่น
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Last Updated : Wednesday, November 2, 2016 17:01
 
 
เพลง "นินจาฮัตโตริ"
(เพลงดังหนังเด็ก ชุด 2)
 
นินจาฮัตโตริ
 

เด็กๆ ต่างวาดภาพ บุกปราบผู้ร้าย
เรียนตามความใฝ่ความฝันอันยิ่งใหญ่หนักหนา
วีรบุรุษนินจา คนชื่นชมบูชา

* เก่ง (เด่น) ดีทุกๆ เรื่อง นินจาเฟื่องหรรษา
หายตัวล่องหน ขว้างดาวหล่นจากฟ้า
กตัญญููปราดเปรียว คล้ายดังนกเฉี่ยวโฉบนภา
ล้ำลึกฝึกวิชา นินจากล้าฉกาจ
เด็กๆ จึงหลงไหล ขวัญใจที่ใฝ่หา
คือมิตรแท้ทุกยาม นำเด็กทำดีทุกครา
นินจาขวัญใจเด็ก
(ซ้ำ *)

 
 
< กลับสู่หน้าหลัก "เพลงดังหนังเด็ก"
 
 
 

นินจาฮัตโตริ หรือ นินจาฮาโตริ (ญี่ปุ่น忍者ハットリくん Ninja Hattori-kun) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น เรื่องและภาพโดย ฟูจิโกะ ฟูจิโอะ ปี พ.ศ. 2525 โดยมีแรงบันดาลใจจากนินจาตระกูลฮัตโตริ ซึ่งเป็นตระกูลของนินจาของญี่ปุ่น ได้รับใช้ "โชกุนโตกุกาว่า" ต่อมาได้ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ อะนิเมะ และภาพยนตร์ (นำแสดงโดย ชิงโง คาโทริ) สำหรับในประเทศไทย นินจาฮัตโตริ ภาคอะนิเมะ เคยออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3

ฮัตโตริ คันโซ เป็นนินจาที่เข้ามาในเมือง เพื่อฝึกฝนวิชานินจาได้พบเคนอิจิ เด็กหนุ่มที่ไม่มีความพิเศษอะไรในบ้านของเขาเอง ฮัตโตริเข้าใจผิดนึกว่า เคนอิจิเป็นผู้ที่มีความสามารถสูง และหลังจากนั้นก็ได้เข้าใจว่าเคนอิจิเป็นแค่เด็กชายธรรมดา ๆ คนหนึ่ง แต่ฮัตโตริตัดสินว่าจะอยู่กับเคนอิจิ เพราะในโลกของเคนอิจิ เป็นโลกที่ฮัตโตริไม่เคยเห็น หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ เรื่อยมา เขาและเพื่อน ๆ จึงต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าต่าง ๆ เพื่อที่จะได้อยู่อย่างสงบสุข และหลังจากนั้นฮัตโตริก็ออกจากบ้านเคนอิจิเพื่อฝึกฝนวิชาต่อไป

  • ฮัตโตริ คันโซ นินจาอิงะ สวมชุดนินจาสีน้ำเงิน มีวิชานินจามากมาย มีเพื่อนสมัยเด็กชื่อว่า ซึบาเมะ แอบชอบซึบาเมะแต่ไม่กล้าเปิดเผย สิ่งที่กลัวก็คือกบ และฮัตโตริก็ไม่เคยเผยความลับให้เห็นใบหน้าที่แท้จริงภายใต้หมวกคลุมของเขาเลย 
  • ชินโซ น้องชายแท้ๆของ ฮัตโตริ ฝีมือไม่ถึงครึ่งของครึ่งของฮัตโตริ แต่มีอาวุธสุดยอด คือ เสียงร้องไห้ และมีอาวุธอีก 2 อย่าง คือ ดาบไม่ไผ่ และ ดาวกระจายไม้ไผ่
  • เคนอิจิ เด็กชายที่เป็นเจ้าของบ้านที่ฮัตโตริ และชินโซอาศัยอยู่ มีบุคลิกคล้าย ๆ กับโนบิตะ ในเรื่องโดราเอมอน แอบชอบ ยูเมโกะ แต่ชอบโดนเคมุมากิแกล้งอยู่บ่อย ๆ 
  • เคมุมากิ นินจาจากสำนักโคงะ เป็นคู่แค้นของฮัตโตริ ชอบแกล้งเคนอิจิ แต่เวลาอยู่ที่โรงเรียน กลับทำตัวเป็นเด็กอ่อนแอ แอบชอบยูเมโกะ และเคยบอกฮัตโตริว่า คงมีซักวัน ที่ได้ประลองกันจริง ๆ 
  • ชิชิมารุ สุนัขนินจาคู่ใจของฮัตโตริ มีรูปร่างอ้วนกลม ขนหยิก แปลงตัวได้ มีดากระจายอยู่บนหัว เห็นแก่กิน อาหารโปรด คือ จิคุวะ มีอาวุธคือกระดูก 
  • คาเงะจิโยะ แมวนินจาของเคมุมากิ ชอบสอดแนมเรื่องต่าง ๆ แล้วมาเล่าให้เจ้านายฟัง เป็นคู่อาฆาตของ ชิชิมารุ 
  • ซึบาเมะ เป็นนินจาสาวสำนักอิงะ ขึ้นชื่อในเรื่องการใช้วิชานินจา แต่ฝีมือก็พอๆกับเคมุมากิ แต่แพ้ฮัตโตริ เป็นคนที่ชอบฮัตโตริแบบเปิดเผย เป็นเพื่อนสมัยเด็กของฮัตโตริ และบอกว่าเธอจะเป็นเจ้าสาวของฮัตโตริในอนาคต 
  • ยูเมโกะ เป็นคนที่เคนอิจิและเคมุมากิแอบชอบอยู่ มีนิสัยใจดี น่ารัก แต่ถ้าได้โกรธ ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ ยูเมโกะมักจะเห็นใจเคมุมากิ แต่บางครั้งก็เป็นเพื่อนที่ดีของเคนอิจิด้วย 
 
 
 
 
HOME MUSIC
superHUI's facebook superhui

created & designed by idealready.com
© Copyright 2014 www.superHUI.com. All rights reserved.